Văn hóa Amazing YOU | Amazing YOU!

Anh ngữ Amazing You

Tạo nên giá trị cốt lõi của thương hiệu Anh ngữ Amazing YOU

Môi Trường Sáng Tạo

Amazing YOU đề cao khả năng sáng tạo thông qua sự tự chủ trong công việc. Mọi sáng kiến đưa ra đều có cơ hội được hoàn thiện và phát triển. Chúng tôi quan niệm rằng: “Không có những ý tưởng tồi, chỉ có những sai lầm về phương hướng thực hiện”

phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Tuân Thủ Kỷ Luật

cách luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Mỗi người khi tham gia vào môi trường Amazing YOU đều được rèn luyện tính kỷ luật, tác phong làm việc nghiêm túc theo một quy trình thống nhất và chuyên nghiệp.

Tôn Trọng Cá Nhân

Amazing YOU, mỗi cá nhân đều bình đẳng. Cấp dưới có thể trao đổi ý kiến và thảo luận với cấp trên. Chúng tôi chấp nhận cá tính riêng của mỗi người và tạo điều kiện tối đa để các thành viên được phát triển.

tiếng anh giao tiếp

Tinh Thần Đồng Đội

tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Mỗi thành viên đều là mảnh ghép quan trọng trong gia đình Amazing YOU. Mọi người cùng cố gắng, hỗ trợ và kết hợp với nhau trong công việc, hướng tới mục đích xây dựng và phát triển một Amazing YOU bền vững.

Đổi Mới

Chúng tôi luôn học hỏi từ khách hàng, từ đối tác, từ chính đồng nghiệp của mình để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới giáo án và sáng tạo các chương trình ý nghĩa vì cộng đồng, phấn đấu trở thành Trường đào tạo về Phát âm và Giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam.

lộ trình học tiếng anh giao tiếp

Đăng ký học trải nghiệm