3cc3e3098e65b30d27c93cfbff87076d

Đi lên từ con số 0 cho đến sự thành công hôm nay, “sức sáng tạo” là nhân tố không thể thiếu trong mạch máu của từng thành viên Anh ngữ Amazing YOU . Tại môi trường trẻ và năng động này, mỗi nhiệm vụ đưa ra đều là một bài toán mở để các bạn thỏa sức sáng tạo. Mọi giả thiết cho sẵn đều có thể phủ nhận và xây dựng lên một ý tưởng hoàn toàn mới mẻ. Với Amazing YOU, không có ý tưởng đúng hay sai, chỉ có những ý tưởng không dám nói ra.

phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Tuân Thủ Kỷ Luật

cách luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Amazing YOU là tập hợp những cá nhân sáng tạo nhưng cũng vô cùng kỷ luật. Tất cả những nội quy đều được xây dựng bài bản và tự nguyện áp dụng, tạo nên một quy trình làm việc thống nhất và chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công suất làm việc. Đồng thời, sự thưởng phạt phân minh là động lực thúc đẩy mỗi cá nhân nổ lực hết mình, tạo ra những sản phẩm giá trị và ưu việt nhất.

Tôn Trọng Cá Nhân

Đến với Amazing YOU, bạn hòa nhập nhưng không hòa tan. Mỗi thành viên đều có những cá tính riêng biệt, tạo nên một văn hóa đa sắc màu tại Amazing YOU. Đối với chúng tôi, nhân viên và quản lý đều bình đẳng khi trao đổi công việc. Nhân viên hoàn toàn có quyền nêu lên những góp ý và phản hồi, đồng thời có quyền bảo vệ ý kiến riêng của mình một cách công bằng mà không hề bị cấp trên trách mắng hay thiên vị.

tiếng anh giao tiếp

Tinh Thần Đồng Đội

tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Dù đề cao cái tôi cá nhân nhưng liên kết của tập thể Amazing YOU vô cùng bền chặt. Mỗi con người đều là một mắt xích, một mảnh ghép không thể thiếu trong gia đình Amazing YOU. Chất keo gắn kết giữa các mảnh ghép được gia cố theo thời gian qua những chương trình team building, qua những buổi đào tạo nội bộ hay sự hỗ trợ lẫn nhau trong ngày tổ chức sự kiện bận rộn.

Học tập bền bỉ

Núi cao còn có núi cao hơn. Bởi vậy, chúng tôi không bao giờ coi mình là tốt nhất. Chúng tôi kiên trì và cần mẫn nhặt từng mảnh kiến thức từ các bạn hàng, từ khách hàng và từ chính sai lầm của bản thân. Chúng tôi luôn kiên trì và thay đổi, theo đuổi mục tiêu đưa những sản phẩm chất lượng hơn nữa tới tay khách hàng.

lộ trình học tiếng anh giao tiếp

Đăng ký học trải nghiệm