Eb71c0e923fdc197a4e8d1910adaa1f0

Thực trạng chung của các bạn sinh viên khi được hỏi:
AY: Bạn thường nói “Tôi thích” trong tiếng Anh thế nào?
Sinh viên: I like
AY: Bạn còn biết cách nói nào khác không?
Sinh viên: (Lắc đầu)

Nhóm “phóng viên” của Amazing YOU đã đi một vòng qua những con phố Hà Nội phỏng vấn nhiều bạn sinh viên và đều nhận được câu trả lời giống nhau. Vấn đề chung là các bạn biết rất ít cách diễn đạt cho cùng 1 câu nói và đều gặp khó khăn trong việc đa dạng hóa cách thức thể hiện. Mọi người chủ yếu đang học tự phát bằng cách ghi các cụm, câu mà bản thân nhìn thấy ở đâu đó vào sổ tay. Chưa có cơ hội tiếp cận với những nguồn tài liệu gốc. Vì thế lượng kiến thức thu vào không được đa dạng và hệ thống.

Trước tình trạng đó, đội ngũ Chuyên gia của Trường Anh ngữ Amazing YOU đã chế tác ra một “khẩu thần công” giúp các bạn sinh viên bắn phá chướng ngại vật trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Đó là bộ tài liệu “300 authentic English phrases” với nội dung:

– 52 chủ đề tiếng Anh PHỔ THÔNG mức độ Beginer và Intermediate
– Mỗi chủ đề có 5 – 10 hình thức thể hiện theo phong cách formal – informal (trang trọng – không trang trọng)
– Từ vựng, cấu trúc ngữ pháp ĐƠN GIẢN, dễ ỨNG DỤNG vào thực tiễn, được biên soạn theo lối nói của chính NGƯỜI BẢN NGỮ

Bạn hãy đọc nó ngấu nghiến như đọc một cuốn truyện hay, thưởng thức mỗi trang sách như thưởng thức món ăn do chính tay bạn nấu. Đọc đi đọc lại nhiều lần, LUYỆN TẬP hỏi đáp HÀNG NGÀY cùng bạn bè để biến 300 cụm từ đó thành vốn từ của chính bạn. Vào một ngày đẹp trời, bạn sẽ tự nhiên bật ra những câu nói tiếng Anh như cách các em bé học nói tiếng mẹ đẻ.

Amazing YOU mong rằng bộ tài liệu này sẽ trở thành cuốn cẩm nang bất ly thân cho các bạn trẻ khao khát tiến gần hơn tới mục tiêu GIAO TIẾP TIẾNG ANH như NGƯỜI BẢN NGỮ.

Các bạn tải bộ tài liệu tại đây nhé!