7d01fa39e09da467505f8747c49340e3

Trường đào tạo phát âm và giao tiếp chuẩn giọng Anh Mỹ hàng đầu Việt Nam

You Rock - The Club

Anh ngữ AMAZING YOU ngoài những khóa học được thiết kế giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng anh, sớm đạt được mục tiêu chinh phục tiếng anh trong tương lai. Trường anh ngữ AMAZING YOU luôn cung cấp một môi trường toàn diện giúp viên cùng những đồng đội hoàn thiện ngoại ngữ tiếng anh cũng như kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Chính vì vậy câu lạc bộ “You Rock” đã ra đời.

Thành lập ngày 26 tháng 03 năm 2015, You Rock the club đã dần trở thành một điểm đến quen thuộc của học viên cũng như các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Một buổi sinh hoạt “You Rock The Club” đã thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia mỗi tháng. You Rock là địa điểm giúp các bạn sinh viên hoàn thiện ngoại ngữ tiếng anh, hoàn thiện các kỹ năng mềm như là kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình… của cá nhân. Mỗi buổi sinh hoạt là một chủ đề hoàn toàn khác nhau, mang đến cho các bạn sinh viên cảm giác được khám phá những điều mới vào cuối tuần cùng những người đồng đội.

Supper “ SĂN TÂY”, dẫn tour du lịch, offline học thuật là các chương trình các bạn sẽ được tham gia vào dịp cuối tuần. Được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đường Lâm, Bảo tàng, Văn miếu… được dẫn những vị khách đặc biệt đi tham quan Hà Nội. Tất cả sẽ được cảm nhận tại “ YOU ROCK THE CLUB”.