03acf0b98a2ae44b5184bb0da8ac6742

Mô hình lớp học

Học Tiếng Anh hiệu quả là cần học ở mọi lúc, mọi nơi. Hơn thế, quá trình học một ngôn ngữ mới đòi hỏi học viên cần phải có đam mê, sự kiên trì và đặc biệt phải luôn giữ lửa và khát khao làm được.

Từ những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, Amaz!ng You đã đưa vào áp dụng mô hình học tập “CLASS – HOME – TEAM – CLUB”. Mô hình này được hiểu như sau:

học tiếng anh giao tiếp
tiếng anh giao tiếp

20 buổi trên lớp để nắm được các kĩ thuật phát âm chuẩn, trọng âm từ, trọng âm câu & ngữ điệu nói dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Travel Guides và đội ngũ Travel Mates nhiệt huyết.

HOME: Là phần thu âm bài học ở nhà. Qua đó, học viên sẽ có thời gian nhiều hơn để áp dụng các kĩ thuật được học trên lớp. Tất cả các bài tập về nhà sẽ được Travel Guides chấm và chỉnh sửa chi tiết. Các bài ghi âm đều phải đạt 80/100. Nếu thấp hơn học viên sẽ phải luyện tập và ghi âm lại.

TEAM:

Mấu chốt quan trọng của kĩ năng giao tiếp tiếng Anh là sự tự tin và phản xạ tự nhiên. Để giúp học viên đạt được điều đó, Amaz!ng You tổ chức các TEAM luyện tiếng anh hàng ngày, nơi các bạn sẽ được học tập cùng những người đồng đội của mình. Team là một trong những mô hình đôi bạn cùng tiến của Amazing You

tieng anh giao tiep
phuong phap hoc tieng anh giao tiep

YOU! ROCK – THE CLUB:

Với đội ngũ ban điều phối trẻ trung và năng động, kết hợp với các chương trình thực tế đặc sắc, YOU! Rock – The Club hứa hẹn là một trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú cho tất cả các bạn học viên sau khoá học. Với không khí sôi động thường trực, mỗi sáng Chủ nhật là một trong những điều học viên mong chờ nhất ở Amaz!ng You.

Đăng ký học trải nghiệm