Cảm nhận học viên | Amazing YOU!

Học viên nói về chúng tôi!

Chúng tôi cảm thấy may mắn khi bạn trở thành một phần của Amazing YOU!

học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

HEY WHAT’S UP.

Cảm ơn Amazing You, cảm ơn AY 11 đã cho tụi em có một lớp học tiếng anh thật bổ ích và vui vẻ. Nó đã giúp em cải thiện phần phát âm, hơn nữa chúng em còn được học nhiều kinh nghiệm khác như viết CV, kỹ năng thuyết trình .

Em cảm ơn Amazing You nhiều, nhiều ạ! chúc Amazing You ngày càng phát triển mạnh, giúp nhiều bạn có thể học tốt tiếng anh hơn nữa..

I LOVE YOU! MY FAMILY

Nguyễn Minh Thúy
Sinh viên Thương Mại

luyện nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày

HEY WASSUP Ay11 đã mang cho tôi những người bạn mới tuyệt vời – những con người đáng yêu và cùng đam mê.

Amazing You Đã mang cho tôi những người chị gái đồng thời là cô giáo xinh đẹp đã thổi làn gió tiếng anh mà trước đây tôi cảm thấy khó khăn trở nên siêu nhẹ nhàng, dễ hiểu vào trong tôi.

Một môi trường học tiếng anh thân thiện, vui vẻ. Bài học rõ ràng, các chủ đề gần gũi, trang thiết bị hiện đại. Mong Amazing You ngày càng phát triển.

Vũ Ngọc Diệp
Sinh viên Học viện Tài Chính – Ngân Hàng

phương pháp học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Tôi đã gặp nhiều khó khăn về việc nghe tiếng anh. Nhưng sau khi học xong khóa học phát âm và giao tiếp tại Amazing You tôi đã cải thiện hơn rất nhiều. Cảm ơn Amazing You.

Hắc Thị Thúy
Nhân viên Sales & Marketing Hòa Bình tourist

Khóa học tại Amazing You để lại trong tôi bao ấn tượng khó phai, có lẽ tôi sẽ không quên về quãng đời sinh viên của mình. Đến với Ay10, với Trường anh ngữ Amazing You là đến với những nụ cười, niềm vui đến với sự thân ái.

Ms. Quỳnh – Người mà tôi ấn tượng nhất không chỉ bởi chị là cô giáo của tôi mà vì những gì chị đã làm. Trong quá trình học, tôi không thân nhiều, không nói nhiều với chị nhưng nhìn chị tôi luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng nhiều hơn đó dường như có một động lực để học tiếng anh cũng như ngành mình theo học.

Cảm ơn Ms. Quỳnh, cảm ơn travel mates, cảm ơn Anh ngữ Amazing You rất nhiều.

Nguyễn Thị Diệu Linh
Sinh viên Đại học Sư Phạm Hà Nội

phương pháp học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Thế là kết thúc những ngày bị chụp ảnh dìm hàng rồi đấy. Cảm ơn những bạn Travel mates nhiệt tình, đáng yêu. Cảm ơn những người bạn lạ hoắc rồi tự dưng thân thiết còn hơn chị em

Em cảm ơn chị Quỳnh, sau khóa học em tự tin nói tiếng anh nhiều hơn rất rất nhiều đấy ạ. Cảm ơn anh Long, Anh Tú và tất cả mọi người. Chúc Amazing You ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Đỗ Thị Thúy
Sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội

học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Em là Huyền nhóc –Ay10 khi em viết những dòng lưu bút này là lúc em phải kết thúc khóa học với chị với bạn với tất cả những người em yêu quý

Học mà chơi, sau những ngày căng thẳng bề bộn cuộc sống ngoài kia đến với Amazing You em được sống, được học hỏi trong môi trường của những người tình cảm và nguyên tắc.

Có những lúc em mệt mỏi và muốn dừng lại nhưng nhìn lại những gì anh chị mang đến cho em. Em cảm thấy mình cần nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn để không phụ những thứ đã cho em.
Em cảm ơn chị Quỳnh, cảm ơn các bạn trợ giảng, Cảm ơn Amazing You.

Nguyễn Thị Huyền
Sinh viên Đại học Thương Mại

luyện nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Sau khi học xong khóa học phát âm và giao tiếp ở Amazing You , Tôi đã nâng cao khả năng nói và nghe một cách rõ rệt. Cảm ơn Amazing You đã cho tôi động lực học tiếng anh.

Trần Thu Hương
Giảng viên Đại học luật Hà Nội

cách học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Travel Guide rất tài năng, phong cách. Travel mate nhiệt tình luôn đồng hành cùng học viên. Tôi đã hoàn toàn thay đổi về tiếng anh. Cảm ơn Amazing You rất nhiều.

Nguyễn Thị Cẩm Vân
Sinh viên Đại học Thương Mại